0906 229 901 vietasia.jscsale@gmail.com
Share on
VAITECH JSC
»
Giới thiệu
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ KỸ THUẬT VIET ASIA  xin kính chào quý khách,
Việc thay đổi nhanh của thị trường điện và điện công nghiệp tại Việt Nam đã giúp VAITECH mở rộng thị trường nhanh chóng kể từ khi bắt đầu thành lập .
Sự phát triển nhanh của VAITECH dựa trên nền tảng nội lực, tích lũy kinh nghiệm và cung cấp dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế .
VAITECH với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm kỹ thuật  chúng tôi đã tham gia cung cấp dịch vụ và sản phẩm cho khách hàng tại Đức, Úc, Việt Nam, Lào và Campuchia .
Công ty VAITECH cam kết duy trì một chuẩn mực quốc tế về dịch vụ chăm sóc khách hàng, cung cấp các sản phẩm công nghệ cao từ những đối tác uy tín trên thế giới, xây dựng các giải pháp linh hoạt để mang lại giá trị lợi ích cho khách hàng .
Với định hướng kinh doanh dựa theo những tiêu chí trên, VAITECH đang trở thành một trong những địa chỉ tin cậy cho bạn hàng, đối tác với hệ thống nhà máy, kho hàng và văn phòng tại TP.HCM, Đồng Nai, Đà Nẵng, Hà Nội và Hải Phòng.

 VAITECH vinh dự là đại diện chính thức tại Việt Nam các thương hiệu :
+ Thiết bị chống sét lan truyền : SALTEK - CZECH
+ Kim thu sét ESE , Hệ thống chống sét cổ điển và tiếp địa : KEC - KOREA
+ Hệ thống chống sét cổ điện và tiếp địa : RAMRATNA-INDIA  
+ Đèn chiếu sáng công nghệ LED ( JTS LIGHTING ) 

Các sản phẩm của VAITECH cung cấp được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất , đảm bảo chất lượng sản phẩm theo quy chuẩn . Bên cạnh đó VAITECH luôn sẵn sàng tư vấn cho các khách hàng của mình những giải pháp kỹ thuật tối ưu nhất và luôn cam kết dịch vụ khách hàng tốt nhất trong lĩnh vực chống sét và tiếp địa , thiết bị điện công nghiệp ....

LÝ DO KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN

sản phẩm của VAITECH JSC
DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG
Thông tin
Hướng dẫn thanh toán
Dịch vụ bảo hành - sửa chữa
Hướng dẫn mua hàng
Hình thức vận chuyển
Chính sách bảo mật thông tin
Liên hệ
Hot-line 0906 229 901
Kinh doanh Mrs.Lan Anh 036 395 9691
Kinh doanh Mr.Hưng 096 758 8729
VAITECH social
Facebook
Youtube
Twitter
Linkedin
Blog
THANH TOÁN

   Online : 16   Truy cập : 454,314